Sunday 6 November 2016

Món độc đáo bằng cách đun sôi hộp sữa đặc có đường trong 20 phút

Sữa đặc rất ngọt và thường được ăn kèm với các món tráng miệng, hay chúng ta có thể pha sữa đặc với nước nóng và thêm một chút đường. Người Nhật Bản còn sáng tạo ra một món độc đáo từ sữa đặc. Hãy xem sản phẩm cuối cùng hấp dẫn như thế nào nhé!

Chọn một hộp sữa đặc có đường. Sau đó thả vào nồi áp suất, thêm nước và để ở mức nhiệt nhỏ trong vòng 20 phút.
Nếu không có nồi áp suất cũng không sao. Bạn có thể đun nhỏ lửa trong nồi bình thường, nhưng thời gian cần kéo dài hơn, từ 2-2,5 giờ.
Sau khi mở nắp ra, sữa đặc đã trở thành caramel.

Bạn có thể phết kem lên bánh mỳ…


Bùi Hồng Thảo trích kenmeohay.com

No comments:

Post a Comment

Rất mong nhận được sự đóng góp tích cực của quý bạn đọc.